Tổ chức thành công các cuộc họp : Cẩm nang quản lý hiệu quả / Tim Hindle; Lê Ngọc Phương Anh biên dịch; Nguyễn Văn Quì hiệu đính - Tim, Hindle
Tài liệu cung cấp các thông tin về tổ chức thành công các cuộc họp