Quản lý nhà nước đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài : Sách chuyên khảo / TS.Trần Văn Nam - Trần, Văn Nam
Những vấn đề lý luận về công cụ quản lý của nhà nước đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài: Thực trạng sử dụng công cụ quản lý bằng pháp luật đối ới các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Việt Nam...