Kỹ năng phỏng vấn / Tim Hindle;Kim Phượng dịch - Hindle, Tim
Cách xây dựng chiến lược phỏng vấn, cách chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn, thực hiện cuộc phỏng vấn, phân tích cuộc phỏng vấn nhằm hạn chế những vấn đề xảy ra trong quá trình tuyển dụng nhân viên.