Kiến thức về kế toán : Cẩm nang quản lý hiệu quả / Robert Heller; tổng hợp và biên dịch: Kim Phượng, Lê Ngọc Phương Anh; Nguyễn Văn Quì hiệu đính - Heller, Robert
Tài liệu cung cấp các thông tin về kiến thức về kế toán