Kỹ năng ra quyết định = Decision making : Các giải pháp kinh doanh hiệu quả và thực tiễn nhất / Trần Thị Bích Nga, Phạm Ngọc Sáu biên dịch; Đỗ Thanh Năm hiệu đính - Phạm, Ngọc Sáu biên dịch
Trình bày một quy trình quyết định hợp lí bao gồm các công cụ giúp đánh giá, lựa chọn những phương án tốt nhất để đạt được mục tiêu. Hạn chế nhược điểm cá nhân và biết cách tổ chức việc ra quyết định như thiết lập bối cảnh, nhìn nhận vấn đề; Đề xuất phương án, đánh giá phương án, các nhược điểm của con người và cạm bẫy của tổ chức,... Hướng dẫn cách chuyển biến việc ra quyểt định hiệu quả thành một thói quen trong tổ chức