Tài liệu bồi dưỡng về quản lý hành chính nhà nước. : Chương trình chuyên viên / Học viện tài chính. Phần II, Hành chính nhà nước và công nghệ hành chính
Bộ tài liệu gồm 3 phần: Nhà nước và pháp luật; Hành chính nhà nước và công nghệ hành chính; Quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực..