M&A mua lại và sáp nhập căn bản : Các bước quan trọng trong quá trình mua bán doanh nghiệp và đầu tư / Michael E. S. Frankel. dịch: Minh Khôi, Xuyến Chi - Frankel, Michael E. S.
Trình bày những bước căn bản của quá trình mua lại và sáp nhập: các bên tham gia, quyết định mua hoặc bán, những chuẩn bị của bên mua và bên bán, quá trình diễn ra thương vụ mua bán, định giá...