Giáo trình kỹ thuật soạn thảo văn bản kinh tế và quản trị doanh nghiệp / Lương Văn Úc. - Lương, Văn Úc.
Giới thiệu khái niệm, những yêu cầu chung và quy trình soạn thảo văn bản. Trình bày những kĩ năng sử dụng ngôn ngữ trong văn bản, kĩ thuật soạn thảo văn bản tác nghiệp hành chính, soạn thảo hợp đồng kinh tế - thương mại, soạn thảo hợp đồng dân sự, văn bản quản lý tổ chức doanh nghiệp, văn bản quản lý kinh tế doanh nghiệp