Giáo trình kiểm toán tài chính / Đồng chủ biên: GS. TS. Nguyễn Quang Quynh; PGS. TS. Ngô Trí Tuệ - Nguyễn, Quang Quynh.
Khái quát về kiểm toán tài chính trong hệ thống kiểm toán, mục tiêu và bằng chứng của kiểm toán. Đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ và xây dựng kế hoạch kiểm toán. Kĩ năng kiểm toán trên các chu trình và khoản mục chủ yếu