Quản trị sản xuất và tác nghiệp / PTS. Đặng Thị Minh Trang, PTS. Đồng Thị Thanh Phương - Đặng, Thị Minh Trang
Thực chất, mục tiêu quản trị tác nghiệp trong doanh nghiệp; Vấn đề dự báo, hoạch định công suất, hoạch định tổng hợp, quản trị tồn kho, hoạch định nhu cầu vật tư, điều độ tác nghiệp, bố trí mặt bằng... trong quản trị doanh nghiệp.