Chiến lược doanh nghiệp / : Dịch từ bản tiếng Pháp "La stratégie d'entreprise" / Raymond Alain Thietart - Thietart, Raymond Alain
Quy trình hình thành và ra quyết định chiến lược; Xác định mục tiêu; Phân tích chiến lược; Theo dõi môi trường và nghiên cứu tương lai của doanh nghiệp; Các phương pháp đánh giá và trợ giúp hình thành chiến lước; Các giải pháp chiến lược; Quản trị trên phương diện tổ chức..