Những bài học về doanh thương quốc tế / TS. Donald A. Ball, TS. Wendel MC Colloch; TS. Nguyễn Quang Thái biên dịch - Ball, Donald A.
Trình bày bản chất của nền thương mại quốc tế và ba môi trường hoạt động của nhà doanh nghiệp. Nghiên cứu sự phát triển của các tổ chức quốc tế lớn về hệ thống tiền tệ quốc tế, ảnh hưởng của nó đói với thương mại..