Tạo dựng và quản trị thương hiệu : Danh tiếng - Lợi nhuận / Lê Anh Cường biên soạn - Lê, Anh Cường
Nội dung của cuốn sách bao gồm: Thương hiệu đặc tính giá trị của thương hiệu, các chiến luwocj dể phát triển thương hiệu, thương hiệu xâm nhập thị trường quốc tế, xaxsclaapj quyền bảo hộ sở hữu công nghiệp tại Việt nam