Giáo trình quan hệ kinh tế quốc tế / TS.Bùi Thị Lý - Bùi, Thị Lý
Tổng quan về quan hệ kinh tế quốc tế; thương mại quốc tế, chính sách thương mại quốc tế, thương mại dịch vụ quốc tế, đầu tư quốc tế, hợp tác quốc tế về khoa học công nghệ...