Tiếng Anh xin việc = : Application English / Jane Catherine; Việt Văn Book dịch. - Catherine, Jane
Hướng dẫn về phương pháp viết đơn xin việc. Cách viết một số sơ yếu lí lịch, mẫu đơn cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp và người lớn cần đến việc làm