Vai trò của kiểm toán nhà nước trong công cuộc cải cách nền hành chính nhà nước / Hà Ngọc Sơn; PGS.TS.Nguyễn Đình Hựu; TS.Mai Vinh - Hà, Ngọc Sơn
Cơ sở lý luận về vai trò của kiểm toán nhà nước trong công cuộc cải cách nền hành chính nhà nước. Thực trạng hoạt động và vai trò tác động của kiểm toán nhà nước đối với quá trình cải cách hành chính nhà nước cùng với những giải pháp nâng cao vai trò của kiểm toán nhà nước