Kiểm tra tài chính trong các doanh nghiệp / Trường cán bộ thanh tra nhà nước
Nguyên lý hạch toán và các vấn đề về kiểm tra kinh tế tài chính trong các doanh nghiệp. Một số văn bản pháp luật tài chính của Việt Nam.