Sự hình thành và phát triển thị trường tài chính của nền kinh tế chuyển đổi Việt Nam / Nguyễn Đình Tài - Nguyễn Đình Tài
Trình bày các khái niệm, các loại hình thị trường tài chính, cơ cấu tổ chức và kinh nghiệm tổ chức thị trường tài chính của thế giới. Tình hình phát triển thị trường tài chính ở Việt Nam và tính cấp bách của việc xây dựng hệ thống tài chính và thị trường chứng khoán trong tình hình mới. Nêu các điều kiện và mô hình thiết kế của thị trường tài chính Việt Nam