Bí quyết biến những khả năng tiềm ẩn thành tiền mặt / Trần Xuân Kiên; Minh Hà. - Trần, Xuân Kiên.
Cuốn sách bao gồm những câu chuyện, những bí quyết được đúc rút của các nhà kinh doanh và các doanh nghiệp thành đạt trên thế giới