Thị trường chứng khoán phương thức hoạt động và kinh doanh / PTS.Nguyễn Trần Quế, Viện kinh tế thế giới. - Nguyễn, Trần Quế
Những vấn đề chung về các thị trường chứng khoán lớn trên thế giới. Vấn đề xây dựng thị trường chứng khoán ở nước ta. Kinh doanh trên thị trường chứng khoán.