Những kiến thức cơ bản về trái phiếu và các công cụ thị trường tiền tệ / Lê Hoàng Dương;Lê Văn Hinh;Dương Thị Phượng;Viện khoa học ngân hàng - Lê, Hoàng Dương
Đề cập đến những nội dung cơ bản về: trái phiếu công ty, trái phiếu chính quyền dịa phương, trái phiếu chính phủ, chứng khoán có thế chấp đảm bảo, các công cụ thị trường tiền tệ và vai trò điều tiết nền kinh tế của Ngân hàng trung ương thông qua thị trường chứng khoán.