Đạo đức nghề nghiệp của kiểm toán viên độc lập : Sách chuyên khảo dùng cho sinh viên đại học và cao học / TS.Trần Thị Giang Tân; Th.S Võ Anh Dũng. - Trần, Thị Giang Tân.
Tổng quan về đạo đức nghề nghiệp của kiểm toán viên độc lập, các qui định của Mỹ, Pháp, Liên đoàn Kế toán quốc tế và Việt Nam về đạo đức nghề nghiệp kiểm toán độc lập, giải pháp nâng cao đạo đức nghề nghiệp cho kiểm toán viên độc lập tại Việt Nam.