Những kiến thức cơ bản về chứng khoán và môi giới chứng khoán = : Introduction to Brokrage Operations Department procedures / Người dịch Nguyễn Ngọc Minh; Dương Quang Khánh hiệu đính. - Nguyễn, Ngọc Minh
Cung cấp các khái niệm, kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán: các loại cổ phiếu, trái phiếu, chứng quyền, chứng khế, các giấy tờ có giá... và các cơ chế hoạt động.