Các định chế tài chánh / TS.Nguyễn Văn Ngôn. - Nguyễn, Văn Ngôn.
Đề cập đến những định chế tài chính hiểu theo nghĩa hẹp bao gồm các trung gian tài chính và thị trường tiền tệ, chứng khoán, hối đoái, và các định chế tài chính quốc tế như Quỹ tiền tệ quốc tế, nhóm ngân hàng thế giới và ngân hàng phát triển Á châu