Thị trường tài chính và thị trường chứng khoán / PTS.Ngô Hướng - Ngô, Hướng
Giới thiệu về vai trò và tổ chức thị trường tài chính với các định chế của nó, cách tài trợ bằng vốn tự có thông qua thông qua việc doanh nghiệp phát hành cổ phiếu, tham gia thị trường chứng khoán...