Giáo trình Thị trường vốn / TS.Phạm Văn Hùng;Trường Đại học kinh tế quốc dân;Khoa đầu tư - Phạm, Văn Hùng.
Trình bày tổng quan về thị trường vốn, huy động vốn trên thị trường chứng khoán, hoạt động thuê mua, đầu tư trên thị trường chứng khoán thứ cấp, phân tích đầu tư chứng khoán, rủi ro trong đầu tư chứng khoán, quyền chọn và giao dịch tương lai, quỹ đầu tư chứng khoán