Hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam : 6 chuẩn mực kế toán mới (đợt 4) / Bộ tài chính
Trình bày 06 chuẩn mực kế toán; số 17: Thuế thu nhập doanh nghiệp; số 22: Trình bày bổ sung báo cáo tài chính của các ngân hàng và tổ chức tài chính tương tự; số 23: Các sự kiện phát sinh sau ngày kết thúc kỳ kế toán năm; số 27: Báo cáo tài chính giữa niên độ; số 28: Báo cáo bộ phận; số 29: Thay đổi chính sách kế toán, ước tính kế toán và các sai sót.