Luật công chứng năm 2006 và văn bản hướng dẫn thi hành
Trình bày một số quy định pháp luật về công chứng viên, tổ chức hành nghề công chứng, thủ tục công chứng hợp đồng và giao dịch, lưu trữ hồ sơ công chứng, phí công chứng và thù lao công chứng, xử lý vi phạm, khiếu nại và giải quyết tranh chấp, những quy định chung và các điều khoản thi hành trong Luật Công chứng năm 2006. Giới thiệu một số văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành luật này cùng một số mẫu giấy tờ dùng trong hoạt động công chứng