Lý thuyết tổng quát về việc làm, lãi suất và tiền tệ / John Maynard Keynes - Keynes, John Maynard
Lý thuyết tổng quát về việc làm, lãi suất và tiền tệ nêu lên những định nghĩa khái niệm, khuynh hướng tiêu dùng, khuyến khích đầu tư, tiền lương danh nghĩa và giá cả. những ngi chú tóm tắt do lý thuyết đề ra