Phân tích kinh tế doanh nghiệp : Lý thuyết và thực hành;Sách chuyên khảo;Lý thuyết cơ bản, 80 câu hỏi ôn tập, 85 bài tập mẫu và lời giải / TS.Nguyễn Năng Phúc - Nguyễn, Năng Phúc
Những lý luận cơ bản của phân tích kinh tế trong doanh nghiệp. Phân tích kinh tế trong doanh nghiệp phần lý thuyết cơ bản và câu hỏi ôn tập cùng bài tập