Nghiệp vụ ngân hàng thương mại = : Commercial Banking / PGS. TS. Nguyễn Đăng Dờn - Nguyễn, Đăng Dờn
Tổng quan về ngân hàng thương mại bản chất chức năng và nhiệm vụ của ngân hàng thương mại. bao gồm các nghiệp vụ về nguồn vốn, nghiệp vụ chiết khấu và bao thanh toán, nghiệp vụ bảo lãnh ngân hàng và các nghiệp vụ ngân hàng quốc tế