11 sách lược tốt nhất để đầu tư chứng khoán thành công = : the 11 best tactics for beating the Market / Richard J.Maturi - Maturi, Richard J.
Cuốn sách gồm 11 sách lược tốt nhất để đầu tư chứng khoán thành công: đầu tư tạo giá trị, kiếm lợi từ dòng tiền mặt của công ty, những viên ngọc trong cổ phần vốn nhỏ đầu tư vào các nghành kinh doanh chiến lược, những cơ hội đặc biệt để tách nhỏ cổ phần, những cổ phần tính chu kỳ,những thành tựu của dạng tách lập doanh nghiệp mới bằng cổ phần kiểm soát, các cổ phần có tính phòng thủ, sự xoay chuyển hấp dẫn, các ứng viên về tổng doanh lợi, những sự thật đằng sau lý thuyết