Kế toán công ty cổ phần và công ty chứng khoán / PGS.TS. Võ Văn Nhị. - Võ, Văn Nhị
Hướng dẫn công tác kế toán công ty cổ phần và công ty chứng khaosn: kế toán nguồn vốn, kế toán tài khoản, kế toán quá trình sản xuất, kế toán hàng hóa, kế toán hoạt động đầu tư tài chính ...