Hướng dẫn tổ chức kế toán quản trị trong các doanh nghiệp / PGS. Phạm Văn Dược - Phạm, Văn Dược.
Cuồn sách được kết cấu làm 3 phần chia làm 6 chương: Phần A lý luận chung về kế toán và kế toán quản trị; Phần B Những nội dung chủ yếu của kế toán quản trị vận dụng vào doanh nghiệp; Phần C Hiện trạng hệ thống kế toán doanh nghiệp Việt Nam và tổ chức vận dụng kế toán quản trị vào doanh nghiệp.