Hướng dẫn thực hành kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp / PGS.TS. Võ Văn Nhị; TS. Mai Thị Hoàng Minh - Võ, Văn Nhị
Giới thiệu tổ chức kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp, tài sản, các khoản thanh toán, nguồn kinh phí, các khoản thu chi, báo cáo...