Phân tích tài chính doanh nghiệp / Josette Peyrard; Đỗ Văn Thận dịch - Peyrard, Josette.
Giới thiệu mục tiêu của phân tích tài chính, các báo cáo kế toán mới, các giai đoạn phân tích tài chính, nghiên cứu bảng tổng kết tài sản, các tài khoản tổng hợp ...