261 sơ đồ kế toán doanh nghiệp : Dùng cho sinh viên chuyên nghành kế toán - kiểm toán / PGS. TS. Võ Văn Nhị - Võ, Văn Nhị.
Nội dung bao gồm cụ thể, tổng quát về mối quan hệ đối ứng giữa các tài khoản khi ngi nhận các nghiệp vị kinh tế phát sinh. sơ đồ kế toán chữ T được sử dụng làm công cụ dảng dạy nghiệp vụ kế toán để mô tả quy trình kế toán, các nội dung kinh tế - tài chính phát sinh trong doanh nghiệp. đồng thời hỗ trợ cho các nhà thực hành kế toán tham khảo để xác định các quan hệ đối ứng khi ghi sổ kế toán