Kế toán chi phí / TS.Pham Văn Dược - Pham, Văn Dược
Cung cấp thông tin, chi phí, đề phục vụ cho việc hoạch định, kiểm soát chi phí, ra quyết định kinh doanh và lập báo cáo tại các doanh nghiệp sản xuất