Các công cụ phân tích tài chính / ThS. Nguyễn Văn Dung; ThS. Vũ Thị Bích Quỳnh. - Nguyễn, Văn Dung.
giới thiệu thách thức của việc ra quyết định, bối cảnh hệ thống cho quản trị tài chính, quản lý nguồn vốn, đánh giá thành quả, kế hoạch về nhu cầu tài chính ...