306 Sơ đồ kế toán doanh nghiệp / PGS.TS Võ Văn Nhị - Võ, Văn Nhị
Hướng dẫn thực hành ghi sổ kế toán theo sơ đồ tài khoản giúp người làm kế toán có cái nhìn cụ thể và tổng quát về mối quan hệ đối ứng giữa các tài khoản khi ghi nhận các nghiệp vụ kinh tế phát sinh