Kinh tế và tài chính Việt Nam 1986-1992 = : Economy And Finance Of VietNam / Tổng cục thống kê =General Statiatical Ofice.
Giới thiệu kinh tế chung và số liệu 53 tỉnh thành về dân số, tài khoản quốc gia, công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng đầu tư nước ngoài, vận tài, tài chính tin dụng....