Kế toán quản trị và các tình huống cho nhà quản lý / PGS.PTS.Ngô Thế Chi - Ngô, Thế Chi
Đặc điểm chung và nhiệm vụ kế toán các hoạt động kinh doanh dịch vụ; Kế toán chi phí, giá thành và kết quả kinh doanh dịch vụ vận tải; Kế toán chi phí, giá thành và kết quả kinh doanh dịch vụ bưu điện; Kế toán chi phí, giá thành và kết quả kinh doanh dịch vụ du lịch; Lập dự toán chi phí, doanh thu và kết quả kinh doanh