Hệ thống chuẩn mực kế toán và các sơ đồ kế toán hướng dẫn thực hiện / Lương Đức Cường sưu tầm và biên soạn. - Lương, Đức Cường
Trình bày hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam; các Thông tư hướng dẫn kế toán thực hiện; Sơ đồ hướng dẫn kế toán doanh nghiệp theo Chuẩn mực kế toán Việt Nam.