Nguyên lý kế toán mỹ : Accounting principles / Ronald J. Thacker - Thacker, Ronald J.
Trong điều kiện đổi mới, nền kinh tế nước ta ngày càng gắn bó, hòa nhập với nền kinh tế toàn cầu. Quá trình hòa nhập này không chỉ diễn ra trên các lĩnh vực liên doanh, đầu tư, thương mại, khoa học kỹ thuật,v.v. mà còn cả trên bình diện áp dụng các chuẩn mực hoạt động nghiệp vụ kinh tế như: Tài chính, tín dụng, ngân hàng, kế toán, thống kê v.v.. .......