26 Chuẩn mực kế toán và kế toán tài chính doanh nghiệp / PGS.TS Võ Văn Nhị. - Võ, Văn Nhị.
chuẩn mực kế toán trong việc hoàn thiện hệ thống kế toán doanh nghiệp và kế toán tài chính doanh nghiệp, tạo ra chất lượng thông tin phù hợp với các đối tượng khác nhau