Hóa học Hữu cơ 1 / PGS.TS Nguyễn Hữu Đĩnh;PGS.TS Đỗ Đình Rãng. Tập 1 - Nguyễn, Hữu Đĩnh
Trình bày những kiến thức về cấu trúc phân tử hữu cơ, bản chất, đặc điểm và sự biến đổi liên kết trong hợp chất hữu cơ