Giáo trình qui hoạch tuyến tính / TS. Võ Văn Tuấn Dũng - Võ, Văn Tuấn Dũng
Trình bày những vấn đề cơ bản về qui hoạch tuyến tính. Các dạng bài toán qui hoạch tuyến tính và một số tính chất của bài toán qui hoạch tuyến tính