Giáo trình địa lý kinh tế- xã hội thế giới : Tái bản lần thứ nhất / Bùi Thị Hải Yến - Bùi, Thị Hải Yến
Những vấn đề kinh tế-xã hội thế giới trong thời kỳ hiện đại; địa lý kinh tế-xã hội một số quốc gia trên thế giới;địa lý kinh tế-xã hội một số khu vực trên thế giới