Giáo trình Kiểm tra chất lượng thực phẩm : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / GS. TS. Phạm Xuân Vượng - Phạm, Xuân Vượng
Trình bày khái quát về thực phẩm, chất lượng thực phẩm, các yếu tố cấu thành chất lượng thực phẩm. Chức năng của chất lượng, tổ chức đánh giá chất lượng sản phẩm. Phương pháp phân tích hoá học, thành phần hoá học, chất lượng thực phẩm...