Giáo trình Thống kê du lịch : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / ThS.Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Nguyễn, Thị Hoàng Oanh
Đối tượng nghiên cứu của thống kê học và một số chỉ tiêu chủ yếu trong phân tích thống kê. Đối tượng nghiên cứu của thống kê du lịch. Tiềm năng, kết quả hoạt động và tài chính của tổ chức du lịch. Phân tích thống kê hoạt động kinh doanh du lịch. Phương pháp dự đoán trong du lịch Việt Nam